ROSTEK THAM GIA TRIỂN LÃM TECHFEST VIETNAM 2022

Techfest Vietnam năm 2022 là một sân chơi dành cho các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, tôn vinh những thành tựu, những giá trị trong lao động, sản xuất, nhất là sự sáng tạo, dám nghĩ, dám làm của từng cá nhân, doanh nghiệp. Techfest Vietnam năm 2022 với các hội thảo, diễn đàn phong phú, đa dạng, nổi bật là các chuyên đề về xu hướng công nghệ, kết nối đầu tư, chia sẻ kinh nghiệm phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo, chia sẻ kinh nghiệm, bài học về chuyển đổi mô hình nhằm thích ứng và bứt phá sau đại dịch Covid-19. Techfest Vietnam năm 2022 còn có hàng trăm gian hàng giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tiêu biểu trên toàn quốc tham dự.

Đồng hành tại triển lãm, Rostek mang tới quý khách hàng các giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho các xưởng, nhà máy, sản xuất, đơn vị logistics. Giải pháp của Rostek bao gồm xe tự hành dẫn đường tự động AMR , hệ thống điều phối giám sát robot FMS và hệ thống giám sát hiệu suất hoạt động của thiết bị dây chuyền sản suất OEE.

 


ROS – AMR
Robot tự hành thông minh cho các nhà kho, nhà máy, tải trọng từ 100 -500kg

 

 

ROS – OEE Hệ thống giám sát hiệu suất tổng thể.
Giám sát hiệu suất tổng thể, thống kê sản lượng,  báo cáo tình trạng lỗi.

Rostek đã có cơ hội được lắng nghe những trăn trở, sự quan tâm của nhiều chủ doanh nghiệp cũng như những khách hàng đến việc ứng dụng Chuyển đổi số trong phát triển kinh doanh. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để Rostek được tư vấn, giới thiệu về giải pháp giám sát hiệu suất ROS – OEE và xe tự hành thông minh ROS –  AMR. Dưới đây là một số hình ảnh đáng chú ý của Rostek tại triển lãm TECHFEST:

Gian hàng của Rostek tại triển lãm

Với tầm nhìn trở thành công ty tiên phong trong  lĩnh vực giải pháp tự động hóa và chuyển đổi số, Rostek chắc chắn sẽ nỗ lực hơn nữa để mang tới cho các doanh nghiệp Việt Nam các sản phẩm tốt nhất.

 
Close Menu
Postcodes site