ROSTEK THAM GIA HỘI THẢO KHOA HỌC BÌNH DƯƠNG - 2022

Trong hai ngày 19 và 20/04/2022, Tỉnh uỷ Bình Dương phối hợp cùng Hội đồng Lý luận Trung ương, Bộ Biên tập Tạp chí Cộng sản tổ chức khai mạc Hội thảo khoa học “Tiếp nối truyền thống, tỉnh Bình Dương chặng đường 1/4 thế kỷ: Thành tựu và triển vọng” tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh Bình Dương. Đây là sự kiện nhằm đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình đổi mới và phát triển sau 25 năm tỉnh Bình Dương được tách ra từ tỉnh Sông Bé (1997-2022).

Hội thảo được tổ chức nhằm khẳng định, tôn vinh những thành tựu Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bình Dương trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, tiếp nối xứng đáng những nền tảng, thành tựu của tỉnh Sông Bé, từ đó góp phần khơi dậy niềm tự hào, tạo động lực thúc đẩy các phong trào thi đua lao động sản xuất, công tác, học tập.

Rostek mang đến gian hàng triển lãm của hội thảo: Giải pháp xe tự hành ROS-AMR  & Chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp sản xuất.

 Xe tự hành dẫn đường tự nhiên (AMR) – là phiên bản cao cấp của AGV với tính năng di chuyển thông minh không cần vạch từ, tích hợp thêm phần mềm quản lý linh hoạt giúp tối ưu hóa việc lưu chuyển hàng hóa trong sản xuất với nhiều ưu điểm nổi bật:

Sáng tạo – Chất lượng – Đổi mới là phương châm tạo nên thành công của Rostek. Chúng tôi luôn không ngừng phát triển tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Close Menu
Postcodes site