ROSTEK THAM GIA TRIỂN LÃM VIMEXPO 2021 - “KẾT NỐI ĐỂ PHÁT TRIỂN”

VIMEXPO là Triển lãm quốc tế đầu tiên về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo tại Việt Nam thuộc Chương trình phát triển công nghiệp hỗ trợ được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, Bộ Công Thương chủ trì và chỉ đạo tổ chức. VIMEXPO với mục tiêu “KẾT NỐI ĐỂ PHÁT TRIỂN”, sẽ trở thành Triển lãm hàng đầu về Công nghiệp hỗ trợ với:

  • Đa dạng hóa sản phẩm công nghiệp hỗ trợ của 06 nhóm ngành công nghiệp mục tiêu;
  • Giới thiệu nhiều thành tựu công nghiệp hỗ trợ tới đối tác trong nước và quốc tế;
  • Chương trình kết nối hiệu quả giữa các nhà cung cấp và các nhà sản xuất tiềm năng;
  • Cơ hội đối thoại giữa doanh nghiệp với cơ quan nhà nước về chính sách hỗ trợ phát triển công nghiệp hỗ trợ;
  • Điểm khởi đầu để các nhà sản xuất Việt Nam tăng cường liên doanh, liên kết, hợp tác sản xuất và phát triển bền vững, tham gia có hiệu quả vào chuỗi cung ứng toàn cầu;

Đồng hành tại triển lãm, Rostek mang tới quý khách hàng các giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho các xưởng, nhà máy, sản xuất, đơn vị logistics. Giải pháp của Rostek bao gồm xe tự hành dẫn đường tự động AMR , hệ thống điều phối giám sát robot FMS và hệ thống giám sát hiệu suất hoạt động của thiết bị dây chuyền sản suất OEE.

 


ROS – AMR
Robot tự hành thông minh cho các nhà kho, nhà máy, tải trọng từ 100 -500kg

 

 

ROS – OEE Hệ thống giám sát hiệu suất tổng thể.
Giám sát hiệu suất tổng thể, thống kê sản lượng,  báo cáo tình trạng lỗi.

Mặc dù diễn ra trong thời điểm dịch bệnh còn nhiều phức tạp, song trong 3 ngày của Triển lãm, Rostek đã có cơ hội được lắng nghe những trăn trở, sự quan tâm của nhiều chủ doanh nghiệp cũng như những khách hàng đến việc ứng dụng Chuyển đổi số trong phát triển kinh doanh. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để Rostek được tư vấn, giới thiệu về giải pháp giám sát hiệu suất ROS – OEE và xe tự hành thông minh ROS –  AMR. Dưới đây là một số hình ảnh đáng chú ý của Rostek tại triển lãm VIMEXPO:

Giám đốc điều hành công ty Rostek tham gia phỏng vấn của VTV tại triển lãm
Gian hàng của Rostek tại triển lãm
Khách hàng thăm quan gian hàng
Một số sản phẩm của Rostek

Với tầm nhìn trở thành công ty tiên phong trong  lĩnh vực giải pháp tự động hóa và chuyển đổi số, Rostek chắc chắn sẽ nỗ lực hơn nữa để mang tới cho các doanh nghiệp Việt Nam các sản phẩm tốt nhất.

Close Menu
Postcodes site