ROSTEK THAM GIA TRIỂN LÃM VIETNAM EXPO: CƠ HỘI KẾT NỐI GIAO THƯƠNG

Triển lãm VIETNAM EXPO được biết đến là hội chợ triển lãm có lịch sử lâu đời nhất do Bộ Công Thương chủ trì nhằm xúc tiến thương mại – đầu tư quốc tế tăng cường xuất khẩu và khẳng định thương hiệu Việt trên nhiều lĩnh vực: thương mại, dịch vụ, công nghệ và kỹ thuật sản xuất,…

Tại VIET NAM EXPO 2022  có sự tham gia của  410 doanh nghiệp với quy mô 380 gian hàng đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ trưng bày tập trung trong bốn khu vực triển lãm nổi bật: Thương hiệu quốc gia & Xuất khẩu; Máy móc thiết bị- Công nghiệp hỗ trợ; Công nghệ số – Thương mại Điện tử; Thực phẩm – Đồ uống.

Tham gia sự kiện VIETNAM EXPO năm nay, Rostek mang đến giải pháp robot tự hành dẫn đường chủ động bao gồm xe tự hành ROS – AMR và phần mềm quản lý ROS – AMR FMS, hệ thống giám sát hiệu suất thiết bị, nhà máy ROS – OEE.

Xe tự hành AGV (Automated guided vehicle)
 Ứng dụng vận chuyển hàng hóa trong nhà máy, logistic  là một trong những sản phẩm chủ đạo của ROSTEK. Với lợi thế làm chủ các công nghệ điều khiển dẫn đường AGV từ cơ bản đến hiện đại, đặc biệt là công nghệ dẫn đường chủ động không cần kẻ vạch (Sử dụng cảm biến lidar, camera…)

OEE (Overall Equipment Effectiveness) 
Khái niệm được dùng để đo lường hiệu quả hoạt động của thiết bị hay dây chuyển sản xuất một cách tổng thể thông qua thời gian, chất lượng, và tốc độ vận hành, qua đó giúp chỉ ra các vùng cơ hội để cải tiến. ROSTEK cung cấp giải pháp và thiết bị giám sát cho các loại máy: Máy CNC, Máy công cụ, Máy ép, Máy dập, Dây chuyền sản xuất… 

Trong 4 ngày đồng hành cùng sự kiện VIETNAM EXPO, gian hàng của Rostek luôn nhận sự quan tâm của nhiều tố chức, doanh nghiệp, cá nhân tới tham quan và tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số trong doanh nghiệp. 

Đặc biệt, khi tới trực tiếp tham quan gian hàng của Rostek, khách hàng không những được nghe tư vấn trực tiếp từ đội ngũ chuyên gia mà còn được trải nghiệm trực tiếp trên hệ thống phần mềm quản lý hiệu suất tổng thể ROS – OEE.

Sáng tạo – Chất lượng – Đổi mới là phương châm tạo nên thành công của Rostek. Chúng tôi luôn không ngừng phát triển tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Close Menu
Postcodes site