ROSTEK THAM GIA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ ICTCOMM 2022

Ngày 9/6, triển lãm Quốc tế về Viễn thông, Công nghệ thông tin và Truyền thông hàng đầu Việt Nam ICTCOMM 2022 đã chính thức được diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). 

Cắt băng khai mạc triển lãm ICTCOMM

Vắng bóng sau 2 năm do đại dịch Covid-19 song Triển lãm Quốc tế Viet Nam ICTComm 2022 đã chứng tỏ sức hút vô cùng to lớn của mình bằng việc tác động tích cực trong xúc tiến thương mại, giao lưu và tiếp xúc giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Triển lãm quy tụ hơn 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước với quy mô lên đến 350 gian hàng, hứa hẹn một sự bùng nổ lớn của ngành Công nghệ thông tin năm 2022 này.

Tại Hội thảo này, ROSTEK mang tới giải pháp “ROS_OEE: Giải pháp giám sát hiệu suất tổng thể của máy móc”.  Đây là giải pháp thông minh dành riêng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp, giúp giám sát hiệu suất tổng thể của máy móc theo thời gian thực; cung cấp số liệu chính xác, kịp thời và minh bạch; phản ánh tình hình hoạt động và vận hành của nhà máy từ đó đưa ra các quyết định cần thiết, kế hoạch bảo trì hiệu quả và các đề xuất cải tiến quan trọng.

Sản phẩm của ROSTEK tại sự kiện
Khách hàng tới tham quan gian hàng và nhận tư vấn từ ROSTEK
ROSTEK và EASTERN SUN giao lưu tại sự kiện

Kết thúc triển lãm, giải pháp của ROSTEK đã nhận được sự quan tâm đông đảo của quý khách hàng, doanh nghiệp và các Sở ban ngành. ROSTEK luôn nỗ lực từng ngày để phát triển và hoàn thiện các giải pháp, trở thành lá cờ tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi số của nước nhà.

Close Menu
Postcodes site