ROSTEK THAM GIA TECHMART HẢI PHÒNG 2022

Với chủ đề “Công nghệ số thúc đẩy phục hồi phát triển kinh tế – xã hội”, Techmart Haiphong 2022 được xác định là sự kiện khoa học và công nghệ lớn thiết thực hưởng ứng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18/5). Trong khuôn khổ sự kiện, các doanh nghiệp sẽ giới thiệu, quảng bá các công nghệ, thiết bị giải pháp phần mềm và các sản phẩm, dịch vụ công nghệ số, nhằm thúc đẩy phát triển thị trường khoa học và công nghệ, tạo điều kiện đưa công nghệ mới vào ứng dụng trong sản xuất.

Tham dự Techmart Haiphong 2022 có 42 gian trực tiếp, gần 300 gian hàng trực tuyến tại https://techmarthaiphong.isc1.vn của các tổ chức, doanh nghiệp đến từ thành phố Hải Phòng; 30 tỉnh, thành phố trong cả nước và từ 3 quốc gia, vùng lãnh thổ: Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, giới thiệu gần 2.000 công nghệ, thiết bị, giải pháp, sản phẩm khoa học – công nghệ, cùng nhiều hoạt động thiết thực, phong phú. Ngoài ra, còn có hội thảo khoa học “Nâng cao năng lực hấp thụ, đổi mới công nghệ phát triển doanh nghiệp”; 3 hội thảo giới thiệu công nghệ trong các lĩnh vực trọng điểm và đặc biệt là Phiên kết nối cung cầu công nghệ giữa các doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp Đài Loan (Trung Quốc).

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Trần Văn Tùng, Thứ trưởng Thường trực Bộ Khoa học và Công nghệ đã đánh giá cao sự kiện Techmart Haiphong 2022 với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng với rất nhiều hoạt động quan trọng, có sự tham gia hết sức tích cực của doanh nghiệp trong nước và nước ngoài. Thứ trưởng Trần Văn Tùng không chỉ ghi nhận sự cố gắng nỗ lực của Trung tâm Khoa học công nghệ và Đổi mới sáng tạo, cùng Sở Khoa học và Công nghệ Hải Phòng, mà còn đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của hoạt động khoa học, công nghệ của thành phố Cảng.

Lãnh đạo Bộ KH&CN cùng lãnh đạo TP.Hải Phòng tham quan các gian hàng tại Techmart Haiphong 2022

Các sản phẩm trưng bày, giới thiệu tại Techmart Haiphong 2022 chủ yếu ở các lĩnh vực như: công nghệ số phục vụ hoạt động sản xuất-kinh doanh, phát triển kinh tế-xã hội, internet vạn vật (IoT), trí tuệ nhân tạo (AI), dữ liệu lớn (Big data), điện toán đám mây (Cloud), thực tế ảo/thực tế tăng cường (VR/AR)…

Tham dự Techmart Haiphong 2022, đại diện Công ty TNHH và Tự động hóa Rostek  – doanh nghiệp chuyên cung cấp các giải pháp chuyển đổi số trong sản xuất, ông Nguyễn Văn Hội cho biết : “Giá trị lớn nhất mà Techmart mang đến cho doanh nghiệp là các cơ hội được tiếp cận, tìm hiểu các công nghệ và thiết bị mới trong lĩnh vực sản xuất của mình. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để Rostek tăng cường kết nối nhằm đẩy mạnh kinh doanh trong nước và tham gia sâu vào chuỗi cung ứng toàn cầu.”

Gian hàng của Rostek tại Techmart Hai Phong 2022

Trong 5 ngày đồng hành cùng sự kiện Techmart Hai Phong 2022, gian hàng của Rostek luôn nhận sự quan tâm của nhiều tố chức, doanh nghiệp, cá nhân tới tham quan và tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số trong doanh nghiệp. Đặc biệt, khi tham quan trực tiếp gian hàng của Rostek, khách hàng còn được tư vấn miễn phí và trải nghiệm trực tiếp:

  • Xe tự hành AMR dẫn đường tự nhiên không cần dùng vạch kẻ, giúp tự động vận chuyển hàng hoá
  • Phần cứng OEE giúp thu thập dữ liệu trực tiếp từ các thiết bị trong nhà máy và tổng hợp dữ liệu trên phần mềm OEE

Với nỗ lực nghiên cứu các giải pháp tối ưu gắn liền với các sản phẩm, thiết bị có tính năng vượt trội, Rostek kỳ vọng mang đến sự đổi mới về phương thức sản xuất, cải tiến và nâng cao năng suất chất lượng, hướng tới chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp tại Việt Nam.

Close Menu
Postcodes site