ROSTEK GIÀNH GIẢI SÁNG TẠO NHẤT STARTUP WHEEL 2021

Đại dịch COVID-19 mang đến cuộc khủng hoảng toàn cầu ảnh hưởng rất lớn đến kinh tế và xã hội. Việt Nam đang tái mở cửa kinh tế một cách chậm rãi và thận trọng, những tác động cộng hưởng từ đại dịch và những biện pháp phòng dịch, như phong tỏa và giãn cách xã hội, đã đẩy các doanh nghiệp, đặc biệt là startup và SME vào những thách thức chưa từng có, bắt buộc phải đứng trước sự lựa chọn nghiệt ngã: thay đổi hay tụt lại phía sau. Đứng trước tình hình đó, Startup Wheel 2021 mang đến thông điệp “Chance to Change” – cơ hội “lột xác” và thay đổi trong đại dịch.

Startup Wheel 2021 thu hút sự tham gia của gần 2.000 dự án đến từ 24 quốc gia trên thế giới (ở cả 5 châu lục). Sự kiện đã mang đến sự thay đổi đột phá tại vòng bán kết khi ra mắt nền tảng kết nối đầu tư trực tuyến đầu tiên và lớn nhất Việt Nam thu hút sự tham gia của 133 startup tại 24 quốc gia từ 5 châu lục và 1.087 nhà đầu tư Việt Nam và quốc tế. Tổng cộng có 612 deal được chốt thành công.

Trong vòng bán kết Startup Wheel 2021, Hội Đồng BGK bao gồm gần 100 nhà đầu tư, lãnh đạo Quỹ đầu tư mạo hiểm, doanh nhân các tập đoàn, chuyên gia của Hệ sinh thái Khởi nghiệp Việt Nam và Quốc tế đã đánh giá và lựa chọn Top 15 startup xuất sắc. Ngày 5-11-2021, Top 10 bảng Việt Nam và Top 5 bảng Quốc tế bước vào vòng chung kết Startup Wheel 2021

Đến với Startup Wheel 2021, ROSTEK  mang tới giải pháp ROSTEK AGV bao gồm xe tự hành dẫn đường chủ động và phần mềm quản lý FMS – quản lý tập hợp các xe AGVs có sẵn. Xe tự hành ROSTEK AGV được ứng dụng trong vận chuyển, kéo, nâng, và chở hàng hóa tại các nhà kho, phân xưởng thuộc các khu công nghiệp, công ty, và xí nghiệp. Được sản xuất, lắp ráp, và chế tạo 100% bởi đội ngũ kỹ sư Việt Nam giàu kinh nghiệm, ROSTEK AGV có nhiều ưu điểm thông minh vượt trội trong việc giải quyết bài toán an toàn, chính xác, và ổn định tại các nhà kho và phân xưởng.

Kết quả chung cuộc của bảng Việt Nam, Giải Nhất thuộc về dự án tMonitor  với tổng trị giá 400 triệu đồng. ROSTEK cũng vinh hạnh giành được giải Sáng tạo nhất, chiến thắng này là một sự ghi nhận xứng đáng những nỗ lực, phần đấu của tất cả các thành viên sau khoảng thời gian cố gắng, nỗ lực.

Đáp ứng nhu cầu chuyển đổi số toàn diện hòa vào xu thế của nền công nghiệp 4.0, ROSTEK AGV nói riêng và ROSTEK nói chung hy vọng sẽ trở thành một trợ thủ đắc lực của quý khách hàng và đóng góp cho sự phát triển chung của đất nước.

Close Menu
Postcodes site