ROSTEK DÀNH CHIẾN THẮNG TẠI QVIC 2020

Chuyển đổi số (digital transformation) đang trở thành mục tiêu chiến lược tại các doanh nghiệp, tổ chức trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư tại Việt Nam. Đón đầu xu hướng phát triển công nghệ này, ROSTEK đưa ra các sản phẩm, giải pháp về chuyển đổi số về hệ thống IoT trong công nghiệp (Industrial Internet of Things) cùng với sản phẩm về xe tự hành và hệ thống quản lý kho vận.  ROSTEK đã và đang giải quyết những vấn đề khó khăn cấp thiết  cho doanh nghiệp với mục đích nâng cao năng suất, hiệu quả công việc, giảm rủi ro do yếu tố con người đặc biệt trong thời kỳ cả thế giới đang chịu ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Với tầm nhìn và mục tiêu chiến lược đó, trong năm 2020 ROSTEK đã lọt vào top 10 QVIC 2020 (Qualcomm Vietnam Innovation Challenge) – do Qualcomm tổ chức về đổi mới sáng tạo khoa học công nghệ với sản phẩm Robot tự hành trong công nghiệp. 

Với tầm nhìn và mục tiêu chiến lược đó, trong năm 2020 ROSTEK đã lọt vào top 10 QVIC 2020 (Qualcomm Vietnam Innovation Challenge) – do Qualcomm tổ chức về đổi mới sáng tạo khoa học công nghệ với sản phẩm Robot tự hành trong công nghiệp. Sau hơn 1 năm ươm tạo, ROSTEK đã xuất sắc đạt giải nhất cuộc thi QVIC 2020. Chiến thắng này là một sự ghi nhận xứng đáng những nỗ lực, phần đấu của tất cả các thành viên trong team sau khoảng thời gian cố gắng, nỗ lực

Giành giải thưởng tại QVIC giúp hình ảnh và danh tiếng của Rostek tiến gần hơn tới khách hàng của mình, từ đó thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm của công ty.

rostek qvic qualcomm viet nam

Chặng đường phía trước tuy còn nhiều những thách thức, nhưng với đội ngũ nhiệt huyết, tài năng và sự cống hiến không ngừng nghỉ, ROSTEK tự tin xây dựng doanh nghiệp lớn mạnh, là lá cớ tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi số của nước nhà.

Close Menu
Postcodes site