Ngành Robot công nghiệp Nhật Bản

tự đông hóa này

Nhật Bản là đất nước có ngành công nghiệp lớn mạnh. Nhiều mặt hàng Nhật nổi tiếng trên khắp thế giới với tính năng ưu việt. Những sản phẩm của Nhật đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường thế giới như: Misubishi, Sony, Toyota, Honda…Người Nhật là người tiên phong đối với Robot công nghiệp. Do đó ngành robot công nghiệp la ngành phát triển mạnh ở đất nước này. Tri thức được lưu lại nhiều thế hệ khiến người Nhật có nhiều lợi thế về ngành này. 

Bạn muốn làm việc trong ngành Robot công nghiệp của Nhật Bản

Lập trình robot công nghiệp bằng ngôn ngữ riêng của hãng

Nếu bạn muốn làm việc trong ngành robot công nghiệp của Nhật Bản thì đây là một cơ hội phát triển rất lớn. Ngành robot công nghiệp đã phát triển rất mạnh và bỏ xa với Việt Nam chúng ta. Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm đó là một may mắn với người Việt ta. Hãy cố gắng học hỏi những giá trị cốt lõi bên họ để về áp dụng cho ngành robot của nước ta. Nhật bản đang đầu tư nhiều nguồn lực cho lĩnh vực này do đó sẽ còn nhiều cơ hội học hỏi cái mới để phát triển năng lực cho bạn. Chúc bạn thành công!

Bạn muốn nhập Robot công nghiệp của Nhật Bản

robot cắt bằng tia nước

Bạn đang muốn tìm hiểu để nhập cánh tay Robot công nghiệp của Nhật Bản. Hiện tại những khu vực có ngành robot công nghiệp mạnh nhất trên thế giới gồm có Nhật Bản và các nước châu Âu. Việc lựa chọn Robot của Khu vực nào là do định hướng của công ty bạn. Mỗi Robot của mỗi bên đều có những điểm mạnh yếu khác nhau. Bạn tìm hiểu thêm để hiểu rõ hơn những mặt khác nhau đó.

Bạn muốn xuất Robot công nghiệp sang Nhật Bản

Lập trình Robot công nghiệp

Khá khó khăn để xuất khẩu Robot công nghiệp sang Nhật Bản. Nhưng khó chứ không phải là không thể. Nhật Bản vẫn đang đẩy mạnh việc phát triển Robot công nghiệp để cạnh tranh với châu Âu nên họ cần nhiều những doanh nghiệp nhà thầu hỗ trợ nghiên cứu và chế tạo nhiều mảng. Công ty bạn hoàn toàn có thể nhận thầu nhiều mảng trong ngành robot công nghiệp của Nhật. Đây là ngành cần đầu tư nhiều trí tuệ và công sức nên cũng là thách thức với nhiều công ty Việt. 

Trả lời

Close Menu