ROSTEK GIÀNH CHIẾN THẮNG TẠI ICT INVESTOR BOOTCAMP

Trong vài năm qua, hệ thống cơ sở dữ liệu cho phép lưu trữ và truyền tải các khối thông tin được liên kết với nhau nhờ mã hóa (Blockchain) đã trở thành một trong những thuật ngữ phổ biến nhất. Tuy nhiên, Blockchain ngày nay không chỉ được áp dụng vào mỗi lĩnh vực tài chính như trước kia. Công nghệ này có thể được áp dụng cho đa lĩnh vực mà cụ thể hơn trong những câu chuyện khởi nghiệp tại Hội nghị ICT Investor BootCamp “Thúc đẩy công nghệ tương lai để dẫn đầu”.
trienvongstartup

Trải qua nhiều vòng thẩm định và đánh giá khắt khe bởi Hội đồng giám khảo uy tín và kinh nghiệm, Rostek xuất sắc đạt giải nhất trong vòng Pitching và Matching của Hội nghị kết nối đầu tư ICT Investor BootCamp. Đến với Hội nghị ICT Investor BootCamp lần này, Rostek mang tới giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp sản xuất – xe tự hành AGV.

 

Xe tự hành AGV (Automated guided vehicle) với ứng dụng vận chuyển hàng hóa trong nhà máy, logistic là một trong những sản phẩm chủ đạo của Rostek, có thể mang tải trọng lên đến 500 kg với tốc độ dao động từ 0,8 m/s đến 1,2 m/s. Rostek tự tin là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ hiện đại nhất trên thế giới vào sản xuất, tạo tiền đề giúp Việt Nam tiến tới mục tiêu công nghiệp 4.0. 

Quán quân tại Investor BootCamp  là một sự ghi nhận xứng đáng những nỗ lực, phần đấu của tất cả các thành viên trong team sau khoảng thời gian cố gắng, nỗ lực. Với tầm nhìn trở thành công ty tiên phong trong  lĩnh vực giải pháp tự động hóa và chuyển đổi số, Rostek chắc chắn sẽ nỗ lực hơn nữa để mang tới cho các doanh nghiệp Việt Nam các sản phẩm tốt nhất.

Close Menu
Postcodes site