ROSTEK THAM GIA TRIỂN LÃM CÔNG NGHIỆP & SẢN XUẤT VIỆT NAM - VIMF 2022

Từ ngày 08 – 10/06/2022, tại Trung tâm thương mại Thế giới WTC (Bình Dương), Công ty TNHH và tự động hóa ROSTEK đã tham dự Triển lãm Công nghiệp & Sản xuất Việt Nam – VIMF 2022 do UBND, Sở Công Thương, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Ban quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Bình Dương đồng tổ chức.

VIMF 2022 là triển lãm quốc tế chuyên ngành duy nhất về máy móc thiết bị, dụng cụ vật liệu, công nghệ kỹ thuật ứng dụng cho ngành công nghiệp sản xuất cơ khí chế tạo và công nghiệp phụ trợ được tổ chức tại Việt Nam. Triển lãm thu hút sự tham gia của 300 gian hàng đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Tham dự VIMF 2022, Giám đốc Chu Đức Thành_đại diện của ROSTEK đã giới thiệu và trình bày về giải pháp “ROS_AMR – Giải pháp tối ưu vận chuyển, ứng dụng xe tự hành thông minh nhà máy”.

Giám đốc điều hành của Rostek tham gia phát biểu tại sự kiện

ROS-AMR sử dụng các robot tự hành thông minh AMR gắn cảm biến Lidar, cảm biến va chạm, camera, di chuyển không cần line từ, theo hành trình định trước được thiết lập trên phần mềm giám sát để tăng độ an toàn, đáp ứng nhanh, đúng, đủ các yêu cầu đưa ra giúp doanh nghiệp tinh gọn bộ máy nhân sự nhưng vẫn đạt hiệu suất và độ chính xác tối đa với mức chi phí tiết kiệm.

Triển lãm là cơ hội để ROSTEK nói riêng và các doanh nghiệp trong và ngoài nước, nhà sản xuất, nhà đầu tư nói chung có thể mở rộng hợp tác, tăng cường liên doanh, liên kết với các đối tác tiềm năng nhằm thu hút đầu tư, chuyển giao công nghệ, nâng cao năng lực sản xuất, đẩy mạnh cung ứng và xuất khẩu sản phẩm sang các thị trường trọng điểm. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để ROSTEK tăng cường kết nối nhằm đẩy mạnh kinh doanh trong nước và tham gia sâu vào chuỗi cung ứng toàn cầu.

Close Menu
Postcodes site