can-dien-tu-rostek
 • Nhanh chóng
 • chính các
 • tiện lợi
 • dễ quản lý thông số
Thu thập dữ liệu

Tại mỗi cân sẽ được trang bị các cảm biến, màn hình cảm ứng, đèn báo hiệu. Bộ thu thập tập trung tổng hợp dữ liệu tự động và truyền về hệ thống qua mạng không dây (wifi, 3G/4G, Lora…). Đồng thời lưu trữ một bản sao tại thiết bị, phòng trường hợp cần tra soát

Lưu trữ và bảo mật

Nền tảng lưu trữ đám mây, mã hóa dữ liệu trước khi cung cấp truy cập từ xa qua mạng internet (hoặc mạng WAN nội bộ) cho người dùng sử dụng. Kết nối giữa thiết bị với hệ thống cũng được mã hóa SSL.

Phân tích và trực quan dữ liệu

Dữ liệu được trực quan hóa thông qua các bảng biểu, đồ thị. Hiển thị dữ liệu theo thời gian thực giúp việc giám sát tình trạng hoạt động của cân. Các chỉ số hoạt động (số lần cân, số cân của mỗi lần, nghỉ, lỗi…) được tính toán, phân tích hỗ trợ cho người vận hành đưa ra hành động.

Báo cáo và cảnh báo

Dữ liệu được tổng hợp theo các nhóm, loại. Hệ thống đưa ra các báo cáo phân tích theo giờ, ngày, tháng, năm. So sánh với các dữ liệu tại những thời điểm khác nhau trong quá khứ đưa ra báo cáo về hiệu xuất, báo cáo OEE, báo cáo cảnh báo sự cố. Hệ thống phân tích đồng bộ các cảnh báo lên SMS gateway (cổng SMS) để thực hiện cảnh báo tới người quản trị từ xa.

Quản lý tổng thể và phòng điều hành

Hệ thống có thể tích hợp với các hệ thống quản lý nhà máy sẵn có của Doanh nghiệp, phòng quản lý tập trung.

Thời gian hoạt động của máy

 

Thông số mỗi lần cân

 

Tỷ lệ sai số

 

Các loại lỗi của máy

 

Hiệu quả công việc tăng lên

 
 

Quản lý thời gian máy hoạt động

Kiểm soát được thời gian máy dừng và các vấn đề sẽ gúp nhà quản lý biết được nguyên nhân cho việc máy không chạy. Tại mỗi máy sẽ được trang bị một máy tính bảng nhỏ hoặc một hộp lựa chọn (tùy vào chi phí đầu tư), cho phép người vận hành lựa chọn nguyên nhân dừng máy. Dữ liệu được đồng bộ theo thời gian thực về hệ thống quản lý. Các dữ liệu này sẽ được phân loại, hiển thị, thống kê, báo cáo một cách tự động theo nghiệp vụ của khách hàng.

Giám sát 24/7

Màn hình giám sát 24/7 giúp công nhân có thêm các thông tin cần thiết để ra quyết định cải thiện sản xuất. Bảng điều khiển được thiết kế rõ ràng, biểu thị trạng thái và kết quả thông qua mầu sắc trực quan, được cập nhật theo thời gian thực. Bảng hiển thị có thể được trang bị tại từng tuyến hoặc toàn xưởng để công nhân dễ dàng tiếp cận.

Báo cáo và quản lý chất lượng

Sản phẩm lỗi có thể được loại bỏ thông qua cảm biến hoặc công nhân (nhập nút qua hộp lựa chọn). Cán bộ quản lý chất lương được cập nhật ngay lập tức thông tin thông qua màn hình giám sát. Tất cả dữ liệu về chất lượng sản phẩm sẽ được lưu trữ và thống kê lại. Cán bộ quản lý có thể xem lại bất cứ khi nào cần thiết

Báo cáo và cảnh báo

Tất cả các hoạt động lỗi hoặc vấn đề của máy móc đều được hệ thống phân tích và lưu trữ. Cảnh báo được thiết lập theo đa kênh qua SMS, thư điện tử, ứng dụng di động…

Báo cáo OEE và KPI sản xuất

Hệ thống sẽ phân tích các chỉ số quan trọng trong vận hành sản xuất:
 • Tổng thời gian chạy/dừng/lỗi máy
 • Tổng thời gian gia công sản phẩm
 • Tổng sản lượng, sản lượng lỗi, sản lượng tốt

Từ đó đưa ra các báo cáo đánh giá:

 • % hoàn thành công việc
 • % hiệu suất
 • % sản phẩm chất lượng
 • % tính sẵn sàng của máy
 • % hiệu quả sử dụng thiết bị tổng thể (OEE)
 
Close Menu
Postcodes site