giai phap agv trong nganh san xuat thuc pham bia

Ngoài các nhà máy ô tô và các ứng dụng sản xuất khác, AGV đang thay thế xe nâng có người lái trong ngành thực phẩm và đồ uống, bao bì tiêu dùng và các ngành công nghiệp khác.

Xe tự động (AGV) từng được biết đến nhiều trong lĩnh vực hoạt động sản xuất như nhà máy, ô tô. Giờ đây chúng đang tìm đường vào ngành đóng gói thực phẩm, đồ uống và tiêu dùng. Thay thế xe nâng có người lái để di chuyển nguyên liệu thô và thành phẩm quanh nhà máy. Ngành công nghiệp đó thực sự bắt đầu phát triển.

Trong dây chuyền sản xuất tự động xe đẩy AGV có thể thực hiện thao tác xử lý tự động, an toàn và có thể xử lý mọi tín hiệu yêu cầu trong quy trình sản xuất rất hiệu quả. Xe đẩy AGV cũng phù hợp cho ngành công nghiệp sản xuất thực phẩm với yêu cầu cao về môi trường sạch.

Trong kho thực phẩm, kệ vận chuyển AGV tự động bốc dỡ vật liệu trong các xưởng không người lái. AGV dỡ nguyên liệu từ các kệ, đưa chúng đến dây chuyền sản xuất, vận chuyển các phần công việc đang được xử lý. Chúng chở hoặc dỡ hàng tiệt trùng vào khu lưu trữ thành phẩm. Từ pallet đến máy đóng gói, từ máy đóng gói đến kho hoặc vận chuyển, pallet trống đến pallet đầy…Hệ thống AGV có thể xử lý mọi hoạt động thông thường một cách dễ dàng và hiệu quả.

Ứng dụng của AGV trong các nhà máy nước giải khát. Trong một nhà máy nước giải khát AGV chịu trách nhiệm xử lý toàn bộ sản phẩm của nhà máy. Chiếc xe AGV được làm việc trong hệ thống có thể đáp ứng tức thời với dây chuyền sản xuất. Xe đẩy AGV có thể tự động bốc và dỡ hàng trên dây truyền sản xuất  đồng thời điều chỉnh vận tốc phù hợp với tốc độ ra của sản phẩm. Tránh gây va đập mạnh. AGV có thể dễ dàng và nhanh chóng điền đầy các kho trống mà không cần can thiệp thủ công do đó nhân viên không cần phải mang theo vật liệu nặng.

thuc pham
Close Menu
Postcodes site