Bộ điều khiển máy cnc là bộ não của máy CNC. Để hiểu hơn về máy CNC và cách thức bộ điều khiển hoạt động để điều khiển và giám sát hoạt động của máy CNC. Xin mời các bạn đọc bài viết dưới đây của ROSTEK.

Bộ điều khiển áy CNC của Rostek

MÁY CNC

Trong quá trình sản xuất, máy tính điều khiển số (gọi là CNC hay NC ) là quá trình điều khiển tự động các công cụ gia công (khoan, phay, dao tiện) bằng máy tính, trong đó máy CNC cắt gọt trên vật liệu (kim loại, nhựa, gỗ, gốm hoặc composite) để biến nó thành sản phẩm có thông số kỹ thuật chính xác. 

Máy CNC đã không còn quá xa lạ với những doanh nghiệp chế tạo và sản xuất. 5-10 năm trước đây việc chế tạo và sản xuất máy CNC của các doanh nghiệp Việt gần như là việc không khả thi. Nhưng hiện tại nhiều công ty đã nỗ lực đầu tư nghiên cứu để làm chủ tri thức về sản xuất máy CNC. Ngành công nghiệp của việt nam đã đang từng bước phát triển. Các doanh nghiệp trang bị những chiếc máy CNC với hiệu quả làm việc cao.Bộ điều khiển máy hỗ trợ ngôn ngữ lập trình G_code.  Hỗ trợ màn hình cảm ứng để giám sát máy làm việc.

máy-cnc

BỘ ĐIỀU KHIỂN MÁY CNC

 Là một bộ phận cực kì quan trọng để tạo lên một máy CNC mạnh mẽ, tiện ích và cực kì hiệu quả. Bộ điều khiển tích hợp nhiều chương trình điều khiển và giám sát. Bộ điều khiển có nhiệm vụ giải mã chương trình NC và xử lý tiếp các thông tin liên quan tới công nghệ và hình dạng hình học. Với sự hỗ trợ của hệ điều khiển CNC, các bộ phận tương ứng của máy công cụ CNC được điều khiển và điều chỉnh để gia công được các chi tiết theo yêu cầu. Các chức năng của hệ điều khiển gồm: nhập dữ liệu, xử lý dữ liệu và xuất dữ liệu.

bộ-điêu-khiển-máy-cnc-thông-thường-đang-được-sử-dụng

BỘ ĐIỀU KHIỂN MÁY CNC CỦA ROSTEK

sản phẩm bộ điều khiển máy cnc

Bộ điều khiển máy CNC của rostek là bộ điều khiển dành cho máy 3 trục, 4 trục, 5 trục. Với kết cấu bền vững có thể gá đặt ở nhiều khu vực. Giao diện trực quan, màu sắc dễ sử dụng. Với màn hình cảm ứng tiện dụng hỗ trợ nhiều chức năng điều khiển và giám sát máy khi gia công.Bộ điều khiển của Rostek với sự ổn định cao và điểu khiển chính xác.

 

CÔNG DỤNG

* Hỗ trợ thiết lập cho các loại máy cnc.
* Có nhiều cách thức điều khiển khi gia công chi tiết. Có thể kể đến như điều khiển bằng dạy học poit to point, điều khiển bằng sử dụng G-CODE, điều khiển bằng tay…
* Hỗ trợ nhiều chức năng giám sát như: Hiển thị đường chạy dao, hiện thi trục tọa độ, mô phỏng đường chạy dao, hiện thị các thông số về khớp, góc…

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

* Màn hình cảm ứng màu giúp điều khiển, giám sát chính xác.
* Nhỏ gọn nhẹ nhàng cho người sử dụng
* Hỗ trợ thiết lập nhiều trục tọa độ
* Hỗ trợ chức năng điều khiển cho máy cắt plasma, máy phay, máy tiện, máy cắt laser…
* Bộ nhớ sử dụng và tốc độ CPU cao
….

LIÊN HỆ

Rostek sẽ hỗ trợ phần cài đặt bộ điều khiển máy CNC với từng máy CNC của công ty bên bạn. Kèm theo đó là tặng kèm sách hướng dẫn cùng với phiếu bảo hành. 

Hãy liên hệ với Rostek nếu bên bạn đang cần một bộ điều khiển máy CNC ổn định, chính xác và cực kì dễ sử dụng. Rostek luôn nỗ lực giúp công ty bạn đưa máy CNC vào hoạt động nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Ngoài cung cấp bộ điều khiển cho máy CNC, Rostek cũng nhận chế tạo máy CNC theo yêu cầu.

Close Menu
Postcodes site